188bet

รู้จัก 188bet มาจากเพจข่าว ก้าวเข้าสู้นักพนันมืออาชีพ

ผมเป็นคนหนึ่งครับ ที่รู้จัก 188bet มาจากเพจข่าวสาร เกี่ยวกับวงการ eSports Game ซึ่งก่อนหน้านี้ เพื่อนของผมเองก็เคยมาเล่าให้ฟังครับ ว่าสนใจที่จะ ทดลองเล่นเกม จากเว็บไซต์นี้ แต่ตัวผมเอง ไม่เคยมีความรู้ หรือเรื่องราวเกี่ยวกับเกมการพนันในหัวเลยแม้แต่น้อย จึงเป็นรื่องที่ผม ไม่ได้ให้ความสนใจมาตั้งแต่แรก บวกกับความไม่เชื่อครับ ว่าเกมการพนัน จะสามารถทำเงินได้จากเว็บไซต์เหล่านี้

จนกระทั่งช่วงหลังๆ พบได้เจอกับ โฆษณาบ่อยครั้ง และเห็นว่ามีการแพร่กระจายไปทั่วครับ ผมจึงเกิดความสงสัย ในเมื่อการประชาสัมพันธ์ เกิดขึ้นบน เว็บไซต์ แฟนเพจ ที่ผมติดตามข่าวสารมากถึงขนาดนี้ ผมก็เกิดความสนใจที่จะทดลองเล่นดูครับ ว่าจริงๆแล้ว มันจะเป็นเรื่องจริง หรือโกหกกันแน่

เพราะในขณะที่ส่วนใหญ่ ผมมักจะมองเห็นถึงเกมพนันออนไลน์ ทีโปรโมทผ่านเว็บไซต์ต่างๆเท่านั้น แต่ไม่ใช่เรื่องที่เห็นบ่อยนะครับ ที่จะถูกโปรโมทผ่าน หน้าข่าวสารที่เชื่อถือได้ เช่น เกมกีฬาต่างๆ ไปจนถึง ข่าวสารบางประเภท ที่ไม่ได้จัด อยู่ในหมวดหมู่ทางการเท่าไหร่นัก แม้ว่าในบางแฟนเพจ ที่ผมเห็น จะไม่ใช่แฟนเพจ ที่มีคนตามเยอะมากมายเท่าไหร่นักก็ตาม แต่มีข้อมูลหลายด้านที่ผู้คน ก็มักจะหาข้อมูลข่าวสาร อัพเดทอยู่ในนั้นบ่อยๆ

บวกกับการที่เพื่อนของผมเอง ใช้บริการค่อนข้างบ่อย มันจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับผม มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แต่หลายครั้งนะครับ ที่ผมเองก็กลัวความผิดพลาด ซึ่งแต่อย่างน้อย ถ้าหากว่ามัน มีหนทางเล็กๆน้อยๆที่จะทำให้เราสามารถหารายได้ โดยไม่ต้องเครียด หรือการดิ้นรนต่อสู้ ให้เหนื่อยเกินความจำเป็น มันก็นับว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย และสำหรับผมเอง ก็อาจไม่เลือกที่จะเดิมพัน ในครั้งแรกเยอะๆเท่าไหร่

 

188bet

 

เลือกผู้ให้บริการที่เห็นได้บ่อย สร้างความน่าเชื่อถือได้จริงหรือ?

เป็นการตั้งคำถามตั้งแต่ขั้นตอนแรก ของการตัดสินใจเล่นครับ ว่าเกมการพนันสักเกมหนึ่ง จะต้องให้ความน่าเชื่อถือ กับผู้เล่น ได้มากขนาดไหน แม้ว่าในหลายครั้ง เราจะเห็นได้ว่า มีเกมการพนัน ที่ตอบสนองให้เรา ได้มองเห็น ถึงเกมที่น่าเชื่อถือต่างกัน แต่สำหรับเกมการพนันที่ทำให้เรา ได้มองเห็นตามโฆษณา ในแหล่งข่าวที่พบเห็นได้บ่อย มันจะเป็นแบบเดียวกันหรือไม่ นั้นเป็นสิ่งที่ผม ต้องการเข้าไปศึกษาครับ

โดยเริ่มต้มจาก การสมัคร และหาข้อมูลเบื้องต้นจากคนที่รู้จัก โดยพอเข้าไปก็พบว่าแหล่งให้บริการเกมตัวนี้ สร้างความงุนงงไม่น้อยกับระบบ นับตั้งแต่การฝาก-ถอน ไปจนถึงรูปแบบของเกม แต่เพื่อนของผมบอกว่าไว้ครับ ว่าถ้าหากจะเริ่มเล่นเกมพนันออนไลน์สักเกม เราจะเลือกได้จาก 2 ปัจจัย ก็คือ

  • เกมที่ง่าย เป็นเรื่องที่เบสิคมากครับ ในการเลือกเกมที่ง่ายขึ้นมา เพื่อที่ผม จะสามารถค่อยๆเล่นต่อไปได้ โดยเกมที่ง่ายอาจหมายถึง เกมที่เข้าใจได้ง่าย เล่นไม่ยาก ไม่มีความปวดหัวในการคิดคำนวน ให้มากความ เหมาะสมกับทุกคน โดยเฉพาะมือใหม่
  • เกมที่ชอบ อาจเป็นเกมที่ยากหรือง่ายก็ได้ ตามแต่ที่บุคคลมองเห็น แต่ข้อดีของเกมที่ชอบนะครับ จะเป็นเรื่องของแรงจูงใจเสียมากกว่า ยิ่งเราเห็นลักษณะ ของการแก้ไขปัญหา ที่สร้างความสนุก ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เรา ลงทุนกับเกมเหล่านี้ ได้นานมากขึ้นอีกด้วย

ตัวผมเองโชคดีครับ ที่เลือกจากเกมที่ง่าย บวกกับความชื่นชอบลงไปด้วย เนื่องจากผมชอบเกม Slot ที่ไม่ต้องเล่นโดยใช้ความคิดมากเท่าไหร่ แต่ข้อเสียอาจเป็นเรื่องของการใช้ดวงแบบล้วนๆ มันจึงดูเหมือนเกมที่ได้ผลลัพธ์ยากสำหรับบางคนครับ

แต่สำหรับผม ยินดีที่จะเสี่ยง เนื่องจากผมต้องการรู้ว่า จะเล่นได้จริงหรือเปล่า หรือควรจะเล่นแบบใด ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี จากปัจจัยที่ผมไม่สามารถเปลี่ยนมันได้ หรืออาจจะเปลี่ยนมันได้ยาก ในการเลือกเกมนี้ เพราะฉะนั้น มันจึงเป็น เรื่องที่สร้างความท้าทาย ให้กับผมไม่น้อยเลยครับ ที่จะมองเห็นถึงความเป็นไปได้ และเป็นไปไม่ได้พร้อมกัน แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็พร้อมครับ ในเมื่อความสงสัยเป็นสิ่งที่ ผมต้องหาคำตอบให้กับตนเอง การเริ่มต้นที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ ผมก็เชื่อว่าไม่อยากจนเกินไป อีกทั้งเกมที่ผมเห็นว่า น่าจะสนุก ด้วยวิธีการที่เรียบง่าย ก็ไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่ ที่ผมจะหาวิธีการเล่น ที่เฉพาะตัวได้ในที่สุด

 

188bet ก็ไม่ได้ยากเกินกว่าที่จะหากำไรได้จริงๆครับ

 

ไม่ได้ยากจนเกินไปครับ เมื่อผมลงทุนไป เพียงแค่ 1000 บาท ซึ่งสำหรับผม ไม่ได้เยอะอะไรนะครับ เมื่อเทียบกับ การคิดเล่นๆว่า จ่ายไปเพื่อความสนุก ซึ่งสำหรับ การใช้บริการในเว็บไซต์ 188bet เป็นอะไรที่ค่อนข้างเกินตัวทีเดียว สำหรับเรื่องของเกม ที่มีให้เล่นอย่างหลากหลาย

โดยผมเห็นว่า รูปของการเล่น slot ก็มีให้เล่นหลายแบบ โบนัสที่ได้ ก็ไม่เหมือนกันแต่ละครั้ง อาจนับว่าเป็นความแปลกใหม่ เมื่อผมเคยเล่นเกม slot จากรูปแบบเก่า ที่ค่อนข้างมีเกมตายตัว แต่ผลตอบแทนที่เกิดขึ้นมา นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องที่ ยากเสียทีเดียว แม้ว่าตอนแรก จะดูงงๆเองก็ตาม

ซึ่งในแต่ละเรื่องราว สำหรับความเป็นไปได้ ในส่วนนี้ อาจไม่มีอะไรที่ดี หรือแย่เสียทีเดียว แต่มันขึ้นอยู่กับว่า เรากำลังพยายามมองเห็น ถึงความเป็นไปได้อย่างไร ให้เลือกเห็นถึงเป้าหมาย ได้อย่างถูกต้อง ซึ่งสำหรับการหมุน slot ไปเรื่อยๆ ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไปครับ กับการเฝ้ามองความเป็นไปได้ ในแต่ละครั้ง มันอาจจะมี “เสีย” และ “ได้” เป็นเรื่องปกติ ด้วยเหตุนี้ ผมเชื่อว่า ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไปจริงๆ

ด้วยผลลัพธ์ที่ผม ได้ทดลองเล่นมาเรื่อยๆ ในช่วงแรก ผมเสียจากทุนเดิมไปจนเหลือเพียง ราว 400 บาทเท่านั้น ก็คิดว่า คงต้องถอนออกมา แต่นึกกลับขึ้นมาได้ว่าบางครั้ง ผมก็เล่นได้เยอะๆ จนเรียกว่าเยอะเกินคาดเสียด้วยซ้ำ ผมจึงทดลองเล่นใหม่ ตั้งแต่ต้น ด้วยเงินจำนวน 400 บาท ที่เหลืออยู่ เป็นเงินโค้งสุดท้าย ที่ผมจะใช้มัน ไปกับการเดิมพันครั้งต่อไป

ปรากฎว่า ผมใช้เวลาค่อนข้างหลายวันเลยครับ กว่าจะได้ผลกำไรที่กลับคืนมา เป็นที่น่าพึงพอใจ ถึง 1,5000 บาท ผมจึงหยุดเล่นในตอนนั้น โดยเห็นได้ครับ ไม่ว่าการเล่นเกมส์การพนัน จากที่ผ่านมา จะทำให้ผม รู้สึกได้บาดเจ็บ กับการหาผลกำไรได้มากน้อยขนาดไหน แต่สิ่งที่จะทำให้ผม สามารถเติบโต

ไปพร้อมกัน กับการเล่นเกมส์การพนัน ได้อย่างมีคุณภาพ มันย่อมเกิดจากการที่ผม ได้เลือกจังหวะที่ถูกต้อง ไปพร้อมกับเข้าใจผู้ให้บริการ ที่จะสามารถเลือกรับเงื่อนไขต่างๆ ต่างๆได้ แม้จะต้องใช้เวลา มากสักหน่อยก็ตาม แต่เป็นสิ่งที่ทุกคน สามารถเข้าถึงได้จริงๆแน่นอน

จากการทดลอง สู่การเล่นจริง และได้เงินจริง บน 188bet

 

ฉะนั้นแล้ว การพยายามเปิดช่องทาง ในการหารายได้ สำหรับผู้เล่น ใน 188bet แม้เพียงเล็กน้อยถ้าหากว่ามัน เป็นสิ่งที่สามารถเข้าไปใช้งาน ได้อย่างตรงจุด และตรวจสอบได้ว่า มันคือน้ำหนักที่เป็นไปได้ สำหรับการแก้ไขปัญหา ก็จะทำให้การหารายได้นั้น เป็นสิ่งที่จะเติบโตตามขึ้นไปด้วย และมันอาจจะหมายถึง การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต จากเล็กน้อย ไปจะถึงพยายาม สร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมาได้ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผู้เล่น อาจจะมองเห็นถึงอนาคตสำหรับตนเองได้ต่อไปครับ www.sportsmanpack.com

เป็นเรื่องที่ดูเป็นไปได้ยากสำหรับหลายคน ที่ความอดทน ในการหารายได้ ย่อมมีต่างกัน แต่สำหรับผมแล้ว ผมพิสูจน์ด้วยตนเองครับ ว่าการหารายได้ที่ผมสงสัย มันจะเป็นจริงหรือเปล่า ต้องตอบว่า มันตั้งอยู่บนความเป็นจริง ที่เป็นไปได้ครับ แต่ผู้เล่นจะมีสติ ใจเย็นและสุขุมมากพอหรือไม่ กับการเล่นที่จะช่วยให้เกิดการจับทางที่เหมาะสม มันคือสิ่งที่ผู้สนใจ ต้องหาข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับเปลี่ยนปัจจัยการเล่นให้สอดคล้อง ด้วยตัวเองให้ได้ครับ

local_offerevent_note สิงหาคม 5, 2020

account_box admin


local_offer