UFABET365 สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย มีการเปิดเผยว่าการแข่งขัน 40 อันดับแรก

UFABET365 สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย มีการเปิดเผยว่าการแข่งขัน 40 อันดับแรก จะถูกเลื่อนออกไปเป็นเดือนมิถุนายนที่เซี่ยงไฮ้ คู่แข่งฟุตบอล 4 ชาติทั้งหมดเห็นด้วย

ก่อนหน้านี้ สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย ได้ออกประกาศเพื่อขอความเห็นจากสมาคมสมาชิกว่าการแข่งขัน 40 อันดับแรกสามารถดำเนินการได้ตามปกติในปลายเดือนมีนาคมตามแผนหรือไม่และกำหนดให้วันที่ 15 กุมภาพันธ์ เป็นวันสุดท้าย

สำหรับการส่งความคิดเห็น แม้ว่าสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นจะประกาศว่าสองเกมของพวกเขาจะเริ่มในช่วงปลายเดือนมีนาคม แต่สถานการณ์ของอีก 7 ทีมนั้นไม่ได้เป็นแง่ดีอย่างชัดเจน ไม่น่าแปลกใจที่ สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย จะประกาศ

ในปลายเดือนนี้ว่ารอบแบ่งกลุ่มที่เหลืออีก 4 รอบของรอบแบ่งกลุ่ม 40 อันดับแรกจะเข้มข้นในเดือนมิถุนายน ในความเป็นจริงหลายทีมบรรลุข้อตกลงร่วมกันและพวกเขาทั้งหมดจะจบเกม 40 อันดับแรกในระบบการแข่งขันแบบรวมศูนย์

UFABET365

คชก ส่งหนังสือทำความเข้าใจการแพร่ระบาดและมาตรการรับมือ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสมาคมสมาชิกหลายแห่งได้เขียนจดหมายถึงเอเอฟซีโดยเสนอให้เลื่อนการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มรอบแรกของโลกรอบคัดเลือกรอบแรกของโลกรอบที่ 7ถึง8

ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในเดือนมีนาคมปีนี้เป็นเดือนมิถุนายน สาเหตุหลักมาจากความแตกต่างในนโยบายต่อต้านการแพร่ระบาดและการต่อต้านการแพร่ระบาดที่กำหนดโดยประเทศและภูมิภาคต่างๆซึ่ง จำกัด การเคลื่อนไหวและการแข่งขันตามปกติของทีมอย่างมาก

ข่าวกีฬาอัพเดทสดใหม่ต้องมาที่ Ufabet911 นอกจากนี้ยังมี กีฬาให้ท่านได้เลือก เว็บพนันออนไลน์ อีกด้วย ช่วยให้ท่านทำกำไรได้แบบมากมาย โปรโมชั่นมากมายอีกด้วย

ในกรณีนี้ สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชียได้ส่งจดหมายไปยังสมาคมสมาชิกเพื่อขอให้รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดในประเทศและภูมิภาคที่ตั้งอยู่ตลอดจนข้อกำหนดการจัดการการเข้าออกที่เกี่ยวข้องข้อกำหนดในการแยกเป็นต้นและ สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย ตัดสินใจเป็นเอกภาพหลังจากสรุป

เป็นที่เข้าใจกันว่าปัจจุบันประเทศและภูมิภาคส่วนใหญ่ในเอเชียต้องใช้เวลาในการกักกัน 10 วันถึงสองสัปดาห์สำหรับการเข้าและออกในประเทศและภูมิภาคส่วนใหญ่ในเอเชียและบางประเทศและภูมิภาคต้องใช้ระยะเวลานานขึ้น

หากคุณต้องการเล่นเกมตามปกติสมาคมสมาชิกทั้งหมดจะต้องขอการสนับสนุนจากหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ได้รับการยกเว้นจากข้อกำหนดการแยกดังกล่าว ด้วยเหตุนี้เพียงอย่างเดียวฉันกลัวว่ามันจะไม่ง่าย

นอกจากนี้ยังทำให้ยากสำหรับรอบที่เจ็ดและแปดของเกม 40 อันดับแรกที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมและ 30 มีนาคมเพื่อเริ่มตามปกติ

 

UFABET365 สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย จะไม่ใช้ หลักการเชื่อฟังของชนกลุ่มน้อย

นอกจากนี้วินด์เซอร์เลขาธิการของ สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย ได้ให้สัมภาษณ์อย่างชัดเจนว่า จะไม่ใช้หลักการเชื่อฟังของชนกลุ่มน้อย ในประเด็นที่ว่าการแข่งขัน 40 อันดับแรก จะดำเนินการตามปกติหรือเลื่อนออกไป

ก็ต่อเมื่อทุกทีมในกลุ่มเดียวกัน มีเฉพาะเมื่อพวกเขาผงกศีรษะเท่านั้น ที่สามารถดำเนินการแบบรวมเป็นหนึ่งเดียวได้ ในความเป็นจริงทุกฝ่าย เริ่มหารือเกี่ยวกับมาตรการ ตอบโต้ที่สอดคล้องกันตามหลักการนี้

กลุ่มแรก ตัดสินจากสถานการณ์ปัจจุบัน กลุ่มที่ทีมจีนตั้งอยู่มีแนวโน้มที่จะเล่น ในหน้าต่างเกมทีมชาติที่กำหนดโดยฟีฟ่าตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมถึง 15 มิถุนายน เมื่อเร็วๆ นี้โซเชียลมีเดียของฟิลิปปินส์ และซีเรียมีข่าวลือว่าการแข่งขันของกลุ่มนี้

จะจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ประเทศจีนในเดือนมิถุนายน ตามความเข้าใจของผู้สื่อข่าวสมาคมฟุตบอลจีน ได้ทำการสื่อสาร และเจรจากับสมาคมฟุตบอลของคู่ต่อสู้ 4 คนในกลุ่มเดียวกันอย่างแท้จริงเมื่อต้นปีที่แล้วไม่เพียงแค่เกม 4 เกมของทีมจีนเท่านั้น

ที่จะมีกำหนดในประเทศจีน รวมถึงทีมกวมซึ่งน่าจะมีขึ้นในเดือนมีนาคมในวันที่ 30 สมาคมฟุตบอลกวมยังตกลงที่จะเลิกเล่นในบ้าน และเปลี่ยนเกมเป็นจีน นอกจากนี้การแข่งขันระหว่างทีมอื่น ๆ ในกลุ่มนี้จะจัดที่ประเทศจีนด้วย

มีรายงานว่าคู่ต่อสู้สี่คนในกลุ่มเดียวกันต่างพยักหน้า สิ่งนี้อาจอธิบายได้ในระดับหนึ่ง ว่าเหตุใดการฝึกซ้อมครั้งแรกของทีมฟุตบอลชายจีน จึงเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมหลังเทศกาล ฤดูใบไม้ผลิ และสถานที่ได้รับเลือกในเซี่ยงไฮ้

กลุ่มที่สอง Sheikh Ahmed Yousef ประธานสมาคมฟุตบอลคูเวต ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อคูเวตเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ว่าในนามของสมาคมฟุตบอลคูเวต เขาได้บรรลุข้อตกลงกับสมาคม ฟุตบอลออสเตรเลีย และสมาคมฟุตบอลจอร์แดนแล้วนั่นคือ

การแข่งขันทั้งหมดของกลุ่มนี้ จะจัดที่ออสเตรเลียในเดือนมิถุนายน จากมุมมองของเราผมคิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพราะหากเป็นไปตามแผนเดิมทีมคูเวตจะต้องบุกไปเยือนออสเตรเลียในวันที่ 25 มีนาคม ก่อนจากนั้นจะกลับบ้านในวันที่ 30 มีนาคม เพื่อต่อต้าน

ทีมจอร์แดน นี่จะทำให้ทีมของเราอยู่ ในสภาพอ่อนล้าอย่างไม่ต้องสงสัยเกมทั้งหมด มีกำหนดจัดขึ้นที่ออสเตรเลีย ในเดือนมิถุนายน ซึ่งสามารถลดความเหนื่อยล้า ของผู้เล่นของเรา และทำให้เกมดีขึ้น

เป็นที่เข้าใจกันว่าสมาคมฟุตบอลออสเตรเลีย เสนอแผนการที่คล้ายกัน เมื่อช่วงครึ่งหลังของปีที่แล้ว แต่ในเวลานั้นจอร์แดนเนปาล และไชนีสไทเป ต่างเห็นพ้องต้องกัน และมีเพียงสมาคมฟุตบอลคูเวตเท่านั้นที่คัดค้านอย่างชัดเจนเพราะจะทำให้

ทีมเสียความได้เปรียบในสนามเหย้าต่อจอร์แดน แต่ตอนนี้การแพร่ระบาดทำให้สมาคมฟุตบอลคูเวตเปลี่ยนใจ เนื่องจากกิจกรรมกีฬาทั้งหมดถูกระงับในคูเวต แต่ล่าสุดจอร์แดน ได้ประกาศเปิดพรมแดนอีกครั้ง เพื่อให้ชาวต่างชาติเข้าได้

กลุ่มที่สาม เมื่อเปรียบเทียบแล้วสถานการณ์ ในกลุ่มนี้มีความซับซ้อนมากขึ้น ปัจจุบันอิรัก รั้งอันดับหนึ่งด้วย 11 คะแนน บาห์เรนอันดับสองมี 9 คะแนน และอิหร่านรั้งอันดับสามด้วย 6 คะแนน โดยน้อยกว่าหนึ่งเกมทั้งสามทีมมีโอกาสที่จะก้าวไปสู่ 12 อันดับแรก เป็นคนแรกในกลุ่ม

ในทางตรงกันข้าม ทีมอิหร่าน เดิมมีเกมเหย้าสามเกม ในสี่รอบสุดท้ายหากระบบการแข่งขันถูกนำมาใช้ และไม่ได้จัดเกม ในอิหร่านทีมอิหร่านจะต้องสูญเสียครั้งใหญ่ อย่างเห็นได้ชัด ทีมอิรัก และทีมบาห์เรนไม่ต้องการให้อิหร่านใช้ประโยชน์จากสนามเหย้า

ดังนั้นจนถึงขณะนี้กลุ่มนี้ยังไม่ได้แถลงการณ์ สิ่งที่สำคัญที่สุด คือเนื่องจากอิรักถูกห้ามไม่ให้เล่นเกม ในบ้านมีเพียงอิหร่าน และบาห์เรนเท่านั้น ที่สามารถเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันได้ แต่ยังไม่ทราบสถานการณ์ การแพร่ระบาดระหว่างทั้งสองประเทศ ดังนั้นนี่อาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดของ สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย

กลุ่มที่สี่ ขณะนี้สมาคมฟุตบอลซาอุดิอาระเบียกำลังให้ความช่วยเหลือสโมสรในการเป็นเจ้าภาพรอบแบ่งกลุ่มสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในปีนี้อันที่จริงแล้วยังเป็นการปูทางไปสู่การเป็นเจ้าภาพใน 40 อันดับแรก ในเดือนมิถุนายน เว็บข้อมูลข่าวสารกีฬาออนไลน์

แม้ว่าปัจจุบันทีมซาอุดิอาระเบียจะอยู่ในอันดับที่สองของกลุ่ม แต่ก็ยังมีเกมเหย้าอีกสามเกม ในสี่รอบที่เหลือและทีมอุซเบก มีบ้านเพียงเกมเดียว ในสามรอบสุดท้าย แน่นอนว่าเมื่อตัดสินจากสถานการณ์ปัจจุบันคู่ต่อสู้ 5 คน

ของกลุ่มนี้ดูเหมือนจะเตรียมตัวตามกำหนด การเดิมทีมอุซเบกกำลังฝึกซ้อมที่ดูไบ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเกมเยือนเยเมนในวันที่ 30 มีนาคม ลีกซาอุดิอาราเบีย จะถูกระงับหลังกลางเดือนมีนาคม เพื่อให้ทีมชาติมีสมาธิในการเตรียมการ

 

สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นได้ประกาศเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์

 

กลุ่มที่ห้า ขณะนี้ทีมกาตาร์เหลือสองรอบ ในกลุ่มนี้เกมเยือนอินเดียในวันที่ 25 มีนาคม ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากรอบคัดเลือกในยุโรป

ปัจจุบันทั้ง สมาคมฟุตบอลโอมาน และสมาคมฟุตบอลกาตาร์ เสนอว่าพวกเขาหวังว่าจะเป็นเจ้าภาพเกมของกลุ่มนี้ภายใต้ระบบเกมแบบรวมศูนย์เนื่องจากทีมการ์ดมี 16 แต้ม และทีมโอมานมี 12 แต้ม แต้มจึงนำหน้าไปไกล

ไม่ว่าใครจะเป็นเจ้าภาพทั้งสองทีมก็เป็นไปได้จับมือกันเพื่อเข้ารอบทีมการ์ดจะได้ตั๋วเอเชียนคัพปี 2023 และทีมโอมานสามารถเข้ารอบ 12 ทีมด้วยผลงานที่ดีที่สุด

กลุ่มที่หก สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่นได้ประกาศเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ว่ารอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเอเชียอันดับ 40 กับมองโกเลีย เดิมกำหนดจัดขึ้นที่อูลานบาตอร์ในวันที่ 30 มีนาคมจะจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น โดยมองโกเลียจะไปเยือนชิบะประเทศญี่ปุ่นสำหรับเกม

ในขณะเดียวกันเกมนี้จะเริ่มโดยไม่มีผู้ชม ก่อนหน้านั้นในวันที่ 25 มีนาคม ทีมญี่ปุ่นจะเล่นกับทีมเมียนมาร์ในบ้าน แต่สถานการณ์ทางการเมืองในเมียนมาร์ ในปัจจุบันทำให้ผู้คนกังวลว่าทีมเมียนมาร์ จะมาถึงญี่ปุ่นตรงเวลาหรือไม่ประธานคณะกรรมการ เสริมสร้างความเข้มแข็ง ของสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น

กล่าวว่าเขาได้ติดต่อใกล้ชิดกับสมาคมฟุตบอลเมียนมาร์เมื่อเร็ว ๆ นี้อย่างน้อยที่สุด จนถึงขณะนี้ถือเป็นเรื่องปกติ ทีมคีร์กีซ และทาจิกิสถาน ในกลุ่มเดียวกันยังเตรียมการแข่งขันของตัวเอง ตามแผนสำหรับการแข่งขันปกติในปลาย เดือนมีนาคม

กลุ่มที่เจ็ด ทีมจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไทยมาเลเซีย และอินโดนีเซีย ในกลุ่มนี้ได้ตกลงที่จะเลื่อนการแข่งขันไปเป็นเดือนมิถุนายน และสถานที่แข่งขันจะเป็นยูเออี แต่มีเพียงสมาคมฟุตบอลเวียดนามเท่านั้น ที่ไม่ได้แสดงจุดยืนของตนท้ายที่สุดทีมเวียดนามรั้ง

อันดับหนึ่งของกลุ่ม และมีโอกาสที่ดีในการผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เพื่อเข้าสู่ 12 อันดับแรกดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องการแพ้ โอกาสในศาลที่บ้าน ดังนั้นสมาคมฟุตบอลเวียดนาม จึงแจ้งต่อสาธารณะเสมอว่าพวกเขาต้องดูการตัดสิน

เมื่อประกาศเลื่อนออกไปพวกเขาจะพิจารณา ปัญหาของระบบการแข่งขัน และเมื่อระบบการแข่งขันถูกนำมาใช้ สมาคมฟุตบอลเวียดนาม ต้องการที่จะเป็นเจ้าภาพ ในการแข่งขันกลุ่มนี้

กลุ่มที่ 8 ทีมเกาหลีใต้ยังมีเกมเหย้า 3 เกมในรอบ 4 ทีมสุดท้ายของกลุ่มนี้ โดยจะเล่นกับเติร์กเมนิสถานในบ้านในวันที่ 25 มีนาคม จากนั้นไปเยือนศรีลังกาในวันที่ 30 มีนาคม อย่างไรก็ตาม สมาคมฟุตบอลเติร์กเมนิสถานได้ส่งจดหมายถึงเอเอฟซี

บอกว่าเป็นเรื่องยากสำหรับทีม ที่จะเดินทางไปยังเกาหลีใต้ เพื่อทำการแข่งขัน การแพร่ระบาด ในศรีลังกามีความซับซ้อนมากขึ้น และสมาคมฟุตบอลเกาหลี ยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันหรือไม่

ยิ่งไปกว่านั้น จากสถานการณ์ปัจจุบันในยุโรป หากทีมเกาหลีใต้ดำเนินการตามปกติ ในเดือนมีนาคม มีโอกาสมากที่พวกเขาจะไม่สามารถระลึกถึงผู้เล่น ที่เล่นในยุโรปได้ ดังนั้นการเลื่อนออก ไปอาจเป็นสิ่งที่ทีมเกาหลีใต้มีความสุข

local_offerevent_note กุมภาพันธ์ 24, 2021

account_box Cap


local_offer