Laliga นักเตะจีนในลีลากา ไวรัสโคโรน่าหรือโควิด19 ทำพิษ

Ufadeal Laliga นักเตะจีนในลีลากา สเปน อู๋ เหลย ให้สัมภาษณ์ อู๋ เหลย ผู้เล่นชาวจีนเข้าร่วมทีมชาวสเปนมานานกว่าสองปีแล้ว หลังจากลงจอดในสเปนเป็นเวลานานกว่าสองปี อู๋ เหลย ได้รับการสัมภาษณ์พิเศษกับนักข่าวจากสำนักข่าว เขาคร่ำครวญว่าในสองปี ที่ผ่านมาของการศึกษาในต่างประเทศเขาไม่เพียง

แต่มีช่วงเวลาที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีส่วนร่วมกับทีม อีกด้วยและยังได้รับ ผลกระทบจาก การแพร่ระบาดของโควิค ครั้งใหม่ซึ่งถือได้ว่า ดาวน์ ” เขาเปิดตัวในลาลีกาเมื่อ 2 ปี ก่อนในฐานะผู้เล่นชาวจีน เพียงคนเดียวที่ เล่นในลีกยุโรป 5 อันดับแรก อู๋ เหลย ได้รับความสนใจ อย่างมากและได้รับ การขนานนามว่าเป็น

“ความหวังของคนทั้งหมู่บ้าน” อย่างไร ก็ตามในช่วงซัมเมอร์ ที่ผ่านมาในขณะที่ชาวสเปน หล่นไปอยู่ในอันดับต้นๆ ของลาลีกาฟุตบอลที่เกิดจาก อู๋ เหลย ดูเหมือนจะเย็นลง ในขณะที่ผู้คนยังคงคิดถึง การปรากฏตัวของ อู๋ เหลย ในยูโรป้าลีกกับชาวสเปน เมื่อฤดูกาลที่แล้วและการเล่นกับ

ซูเปอร์สตาร์บาร์เซโลน่าของเรอัลมาดริด อู๋ เหลย เองก็มีสติมากขึ้น เขาไม่มีความรู้สึกถึงช่องว่าง อย่างที่โลกภายนอกจินตนาการ ในทางตรงกันข้ามเขา มักกล่าวถึงสองคำ: “การเรียนรู้” และ “ความรู้สึก” “ ผมมาเรียนต่างประเทศด้วยความคิดที่อยากเรียนรู้ไม่เพียง แต่ต้องการสัมผัสกับ ฟุตบอลต่างประเทศเท่านั้น

แต่ยังรวมถึงวัฒนธรรม ที่นี่ด้วยในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมาผมได้เรียนรู้มากมายและมีประสบการณ์มากมาย ทั้งในลาลีกาและลาลีกา ตัวอย่างเช่น ฤดูกาลนี้ฉันรู้สึกได้ถึงสภาพแวดล้อมของดิวิชั่นสอง รวมถึงวิธีการเอาตัวรอดของแต่ละทีมเพื่อที่จะได้สัมผัสกับฟุตบอลสเปนในทุกๆ

ด้านดังนั้นจากลาลีกาถึงดิวิชั่นสองฉันไม่มีความรู้สึกถึงช่องว่าง “อู๋ เหลย กล่าวในการสัมภาษณ์ แต่ในทางกลับกัน อู๋ เล่ย ยังยอมรับว่า เป้าหมายเดียวของชาวสเปนในปี นี้คือ “กลับไปเล่นลาลีกา”: “เรามั่นใจมากที่จะกลับไปเล่นลาลีกา” ปัจจุบันชาวสเปนยังคงอยู่ที่ อันดับต้นๆ ของตารางลีกสามโอกาสในการอัพเกรดนั้นสดใส

อย่างไรก็ตาม อู๋ เหลย ก็ไม่ลืมที่จะเน้นย้ำว่า ลึกชั้นสามของสมาคม ฟุตบอลปาเลสไตน์ เป็น “ลีกระดับสูงมาก” และทีมจะต้องไม่เอาเบาๆ : “บางทีทุกคนอาจคิดว่าการเล่น ลึกชั้นสามของสมาคม ฟุตบอลปาเลสไตน์ จะง่ายกว่าลาลีกา แต่ในฤดูกาลนี้ ผ่านไปได้ครึ่งทางแล้วไม่ว่าเกมจะเป็น

Ufadeal

ข่าวกีฬาอัพเดทสดใหม่ต้องมาที่ Ufabet911 นอกจากนี้ยังมี กีฬาให้ท่านได้เลือก เว็บพนัน อีกด้วย ช่วยให้ท่านทำกำไรได้แบบมากมาย โปรโมชั่นมากมายอีกด้วย

อย่างไรความคืบหน้าและอันดับของอันดับสามารถเห็นได้ ทีมชั้นนำแน่นมากเราไม่สามารถผ่อนคลาย ได้ในทุกเกมและทุกช่วงเวลาเพียงแค่รักษาความคิดนี้ ไว้เท่านั้นเราก็สามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีได้ ”

“ความขมขื่น”เผชิญกับภาวะตกต่ำและการแข่งขัน

ตั้งแต่เขาถูก ดร็อปไปยัง ลึกชั้นสามของสมาคม ฟุตบอลปาเลสไตน์ อู๋ เล่ย ต้องเผชิญกับความกดดันมากขึ้นในการแข่งขันประเภททีม ฤดูกาลนี้เขาต้องแข่งขันกับพูอาโด และเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ในช่วงเวลาการเล่นและเขาสามารถลงเล่นแทนได้ใน เกมส่วนใหญ่เท่านั้น เว็บข้อมูลข่าวสารกีฬาออนไลน์

จนถึงตอนนี้ เขาเล่นไปแล้ว 19 เกมในลีก โดยลงเล่น 627 นาที เฉลี่ยเพียง 33 นาทีต่อเกม เมื่อเทียบกับ 52 นาทีต่อเกมใน ฤดูกาลที่แล้วความสำคัญของเขาใน ทีมลดลงอย่างมาก อย่างไรก็ตาม อู๋ เหลย ไม่กลัวการแข่งขันเขากล่าวว่าบรรยากาศการแข่งขันเช่นนี้ “มีอยู่ตั้งแต่วันแรกที่ฉันมาที่นี่”

“จริงๆ แล้วฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่ฉันจะมาที่ยุโรป บรรยากาศการแข่งขันที่นี่จะเข้มข้นกว่าที่จีน แน่นอนซึ่งเกิดจากสภาพแวดล้อมของฟุตบอลยุโรป ดังนั้น ฉันจึงเตรียมการล่วงหน้ามากมายเพื่อเผชิญกับความยากลำบาก สามารถเล่นหรือเล่นได้มีโอกาสน้อยหรือไม่มีเลยที่จะแข่งขันในช่วงเวลาหนึ่ง

สิ่งเหล่านี้อยู่ในความคาดหวังของฉัน” อู๋ เหลย กล่าว“ จะมีผู้เล่นเยาวชนจำนวนมาก ที่นี่ทุกปีและการฝึกอบรมเยาวชน ของทีมเราก็เช่นกัน แข็งแกร่งมากทุกๆ ปี มีผู้เล่นระดับสูงจำนวนมากได้รับการเลื่อนขั้นเป็นทีมชุดแรก อันที่จริงฉันคิดว่าการแข่งขัน แบบนี้ดีมากและสามารถนำวงกลม ที่มีคุณธรรมมาสู่ทีมได้ ”

นับตั้งแต่ การตกชั้นชาวสเปน ได้เปลี่ยนจากทีมระดับกลาง – ล่างของลาลีกามาเป็นทีม “รวย” ในลาลีกาและการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐาน ได้เกิดขึ้นในยุทธวิธี ในอดีตพวกเขายึดมั่นกับรูปแบบ การเล่นแบบตั้งรับและการโต้ กลับมากกว่า แต่ตอนนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการป้องกัน ที่เข้มข้นของคู่ต่อสู้ ซึ่งไม่ดีสำหรับผู้เล่นอย่าง

อู๋ เหลย ที่สามารถสร้างโอกาส ด้วยความเร็วในการโต้กลับ ในขณะเดียวกันในระบบยุทธวิธีของ โมเรโน่ โค้ชคนปัจจุบันของสเปนตำแหน่งของ อู๋ เล่ย ก็เปลี่ยนไปเช่นกันและเขาถูกดึงไปทางซ้ายมากขึ้น จนถึงตอนนี้ อู๋ เล่ย ยิงไปเพียง 2 ประตูในลีกและ 1 ประตูในโกปาเดลเรย์ ผลงานของเขาไม่เหมาะ

อย่างไร ก็ตามในมุมมองของ อู๋ เหลย ทั้งตำแหน่งหรือการเปลี่ยนแปลงทางยุทธ วิธีไม่ได้เป็นข้ออ้างสำหรับ ผลงานที่แย่ของเขา:

“อันที่จริงไม่ว่ารูปแบบของเราจะเป็นแผน 4-2-3-1, 4-3-3 หรือ 4-4-2 ฉันสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งในแดนหน้าตำแหน่งคือ สบายมากสำหรับฉัน ดังนั้น ถ้าฉันไม่สบายใจกับตำแหน่งปัจจุบัน รวมถึงแท็คติกของทีมฉันคิดว่ามันไม่ใช่เหตุผลกุญแจสำคัญอยู่ที่ตัวฉันเอง ”

หวู่ เล่ย สารภาพเพิ่มเติมว่าอาการของเขาในช่วงเวลานี้ “ไม่ดีเป็นพิเศษจริงๆ ” “หลังจากได้รับบาดเจ็บมาเป็นเวลานานสภาพจิตใจและร่างกายยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ เท่าที่เป็นอยู่ในช่วงต้น ฤดูกาล แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเจอกับช่วงเวลาที่ตกต่ำมามากมายและปัญหาเหล่านี้ สามารถเอาชนะได้สำหรับผม” เขากล่าวว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการ “ปรับความคิดของคุณและมั่นใจในช่วงเวลาที่ยากลำบาก”

“ฉันต้องแสดงสถานะที่ดีในการฝึกซ้อม ตามปกติผ่านการแสดงของฉัน เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจาก เพื่อนร่วมทีมและโค้ช แต่ก็ต้องคว้าโอกาสในการลงเล่นในท้ายที่สุด ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวฉันเอง” อู๋ เล่ย กล่าว

Ufadeal Laliga กับสถานะการณ์ ไวรัสโคโรน่า

การแพร่ระบาดของโควิค ครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นในต้น ปี 2020 ได้กวาดไป ทั่วโลกในทันทีและสเปน เป็นหนึ่งใน “พื้นที่ที่ได้รับ ผลกระทบหนักที่สุด” ของยุโรป อู๋ เหลย และครอบครัวของเขาโชคร้าย ที่ได้รับ โควิดใหม่เมื่อเดือน มีนาคม ปีที่แล้ว เมื่อมองย้อนกลับไปใน วันที่ติดเชื้อและโดดเดี่ยว อู๋ เหลย

กล่าวอย่างตรงไปตรงมา ว่าในช่วงเวลานั้น “ยากมากจริงๆ ” ในช่วงเวลาหนึ่งเขาต้องการยุติการศึกษา ในต่างประเทศและกลับไปประเทศจีน “พูดตามตรงตอนนั้น ฉันมีความคิดนี้ว่าฉันควรจะกลับไปที่ประเทศจีนหรือไม่ แต่ตอนนั้น ฉันอยู่กับครอบครัวและมีแฟนๆ มากมายที่ห่วงใยฉันในที่ สุดครอบครัวของเราก็รอดมาได้ในที่สุด”

อู๋ เล่ย ซึ่งหายเป็นปกติแล้วต้องการให้แฟนๆ มั่นใจได้ว่าโรคนี้ ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการทำงานของร่างกายและสภาวะการแข่งขัน ที่ยาวนาน เขากล่าวว่า “ผู้เล่นในยุโรปหลายคนติดเชื้อไวรัสโควิด ตัวใหม่ แต่พวกเขาก็หายเป็นปกติแล้วเท่าที่ฉันกังวล ฉันไม่คิดว่าร่างกายของ ฉันได้รับผลกระทบ

แต่อย่างใดสภาพร่างกายและความแข็งแกร่ง ในปัจจุบันของฉันมี ได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาอยู่ในระดับเดิม เช่นเดิมขึ้นไป

แต่ อู๋ เล่ย ยังเสียใจที่การแพร่ระบาดของโควิค ครั้งใหม่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อวงการฟุตบอลยุโรป และแม้กระทั่งชีวิตของคนในท้องถิ่นใน ปีนี้ “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จริงๆ”

เขาเปิดเผยว่าทีมต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดที่เข้มงวดในขณะนี้ ซึ่งทำให้เกิดความไม่สะดวกหลายประการ ในเกมการฝึกอบรม “ตัวอย่างเช่น เราไม่สามารถอาบน้ำในทีม ได้หลังจากการฝึกอบรมในตอนนี้” แต่สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นปัญหาเล็กน้อย สิ่งที่ยากที่สุดในการปรับตัว คือสนามที่ไม่มีผู้ชม

“ ผมพูดมาตลอดว่าแฟนๆ คือแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเรา ตอนนี้ไม่มีแฟนบอลเข้ามาในสนามได้บรรยากาศทั้งหมด แตกต่างจากเมื่อก่อนมากสิ่งนี้ ส่งผลกระทบต่อพวกเราค่อนข้างมาก” อู๋ เล่ย แสดงความเสียใจ เขาตั้งตารอการแพร่ระบาดครั้งแรก: “ฉันหวังว่าแฟนๆ จะเชียร์เราในฉากนี้และแบ่งปัน ความสุขของชัยชนะกับเรา”

ในทางกลับกันการแพร่ระบาด ยังทำให้ อู๋ เหลย “ติดอยู่” ในสเปน ในปีที่ผ่านมาดังนั้น เขาจึงไม่อยู่ในแคมป์ฝึกฟุตบอลระดับชาติ ในปัจจุบันสำหรับ รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตามเขาเปิดเผยว่าเขายังคงสื่อสาร วีแชท กับโค้ชทีมชาติ หลี่ เถียและหัวหน้าทีมอยู่เสมอและพร้อมที่จะตอบสนองต่อ

การเรียกร้องของทีมชาติให้แข่งขันใน ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ได้ทุกเมื่อ “ การได้ลงแข่งขันให้ทีมชาติและคว้าชัยชนะให้กับประเทศถือ เป็นเกียรติสูงสุดสำหรับผม ผมจะพยายามอย่างเต็มที่แน่นอน” ในเวลาเดียวกันเขากล่าวว่า เขามั่นใจว่าทีมจีนจะเข้าสู่สิบสองอันดับแรก

“มีเกมที่เหลืออยู่สี่เกม ฉันมั่นใจมากว่าเราสามารถเข้าสู่สิบสองอันดับแรก ได้โดยสิบสองอันดับแรกทุกทีม อยู่ที่ประมาณ ระดับเดียวกันทุกอย่างเป็นไปได้แล้ว” “หวาน”การศึกษาในต่างประเทศมีบางสิ่งที่จะได้รับ แม้จะมีความพ่ายแพ้ทั้งหมดในปีที่ผ่านมา อู๋ เหลย เชื่อเสมอว่าการตัดสินใจที่เขาทำเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

ที่จะอยู่ในสเปนนั้น ถูกต้อง “ในวัยของฉัน ฉันสามารถปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศฟุตบอลยุโรป และสามารถเล่นในทีมนี้ได้ จากการตั้งหลักทำให้ ฉันรู้สึกว่าไม่มีความเสียใจหรือผิดพลาดใน การตัดสินใจครั้งนี้นอกจากนี้ยังมีเหตุผลด้านครอบครัวอีกด้วย ครอบครัวของฉันรู้สึกสบายใจมากกับชีวิตที่นี่ ดังนั้น ฉันจึงจำทางเลือกของฉันได้อย่างมั่นคงเสมอ

อันที่จริง ในมุมมองของ อู๋ เหลย แม้ว่าการเดินทางไปศึกษาต่อใน ต่างประเทศจะขมขื่นและขมขื่น แต่มันก็คุ้มค่ากว่า: “ก่อนมาสเปน ฉันดูลีกยุโรป ทางทีวี แต่หลังจากได้เข้าสู่สภาพแวดล้อมนี้จริงๆ ฉันได้สัมผัสกับ บรรยากาศโดยรวมและลักษณะของฟุตบอล ที่นี่รวมถึงระบบฟุตบอลสเปน

ทักษะและแท็กติกตลอดจนรูปแบบ การเล่นที่สนับสนุนนั้นแตกต่าง อย่างสิ้นเชิงกับการดู ทางทีวี “

local_offerevent_note กุมภาพันธ์ 18, 2021

account_box Cap


local_offer