ตอนจบของฤดูกาล WBA หยางซิงซินชกอีกครั้งที่ Jianghu คราวนี้ตีได้ 147 ปอนด์

WBA ตอนจบของฤดูกาล WBA หยางซิงซิน ชกอีกครั้งที่ เจียงฟ็อกซ์ คราวนี้ตีได้ 147 ปอนด์ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2017 พิธีชั่งน้ำหนักก่อนการแข่งขันของ WBA ประจำปี 2016-2017 ต้าเหลียน “ดาไมสปอร์ตเซ็นเตอร์คัพ” จัดขึ้นที่ ศูนย์กีฬาต้าเหลียน ผู้เล่นทั้ง 5 คู่ผ่านรอบพรี การวัดผลการแข่งขัน หยางซินซ์ จะแข่งขันกับนักชกชาวไทย เพื่อชิงเข็มขัดทอง 147 ปอนด์ของ WBA องค์กรมวยสากลอาชีพของจีน

หยางซินซ์ แพ้ซินเจียงคาซัคสถานในฐานะหนึ่งในนักชกสายหลักคนหนึ่งของสโมสรยูนนานซินจงควนเว่ยเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมปีที่แล้ว ผู้เล่นคาซัคสถาน นูร์-ซุลตัน ของ

ชมรมมวยโบลาน หยางซินซ์ เล่นเกมนั้นอย่างหนักและถูกล้มลงในตอนท้ายของรอบที่ 10 แม้ว่าผู้ชมจะต่อสู้อย่างหมดหวัง แต่พวกเขามักจะแลกหมัด 2 ครั้งต่อหมัด 4-5 ครั้งซึ่งไม่ได้ช่วย

ยูนนาน Z สโมสรที่ยิ่งใหญ่ เดิมมีการเปลี่ยนแปลงการถือหุ้นเมื่อปีที่แล้วโค้ชชาวต่างชาติของ หลิวแก๊ง เลิกจ้างและกลับบ้านส่งผลให้นักสู้ของเขาไม่มีโค้ชที่เหมาะสมสำหรับการฝึกอบรม

และสามารถรักษาสถานะไว้ได้เท่านั้น ในกรณีที่ไม่มีการฝึกการฝึกสอนที่เหมาะสมหยางซิงซินยังคงรักษาอาการของเขาได้เพียง 70% เท่านั้นนอกจากนี้หยางซิงซินก็กระโดดจาก 147 ปอนด์เป็น 154 ปอนด์ดังนั้นทั้งทักษะและความแข็งแกร่งของเขาจึงถูกระงับโดยสิ้นเชิง

หลังจากสูญเสียการชกมวยอย่างโหดเหี้ยมหยางซิงซินควรเข้าสู่ช่วงพักฟื้นและจะกลับมาตามความเหมาะสมหลังเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ อย่างไรก็ตามนัดแรกของ จีเถา และ อังเดร ที่จัดไว้สำหรับนัดชิงชนะเลิศ WBA ที่เมืองต้าเหลียนมีปัญหา

ในหมู่พวกเขา จีเถา แชมป์ WBA 118 ปอนด์ถูกเพื่อนร่วมทีมหักอกในการฝึกซ้อมและอังเดรได้รับบาดเจ็บที่มือในเกมที่หางโจวเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ด้วยเหตุนี้องค์กร WBA ของจีนจึงต้องร้องขอให้ หยางซิง ช่วยเกมนี้อย่างเร่งด่วน

คู่ต่อสู้ของหยางซิง อายุ 40 ปีในปีนี้และสถิติปัจจุบันของเขาคือชนะ 10 แพ้ 13 เสมอ 1 และ 4ko ครั้งหนึ่งเขาได้รับรางวัลระดับชาติ 126 ปอนด์ของไทยเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2010 แต่หลังจากนั้นไม่ดี . นายหน้าและเงินในการฝึกอบรมค่อยๆลดลงเพื่อซ้อมและแปรง

ข่าวกีฬาอัพเดทสดใหม่ต้องมาที่ Ufabet911 นอกจากนี้ยังมี กีฬาให้ท่านได้เลือก เว็บพนัน อีกด้วย ช่วยให้ท่านทำกำไรได้แบบมากมาย โปรโมชั่นมากมายอีกด้วย

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาสถิติคือ 5 นัดชนะ 1 และแพ้ 4 ครั้งเขาเคยแพ้ หลิวเฉียง นักมวยชาวจีนใน หลูโจว มาก่อนด้วยซ้ำ เมื่อเทียบกับ หยางซิง แล้วน่าจะเป็นนักมวย 135-140 ปอนด์ซึ่งเล็กกว่า หยางซิง หนึ่งถึงสองระดับดังนั้น Liu Gang จับคู่ หยางซิง

ที่เพิ่งแพ้การต่อสู้เมื่อเดือนตุลาคมฉันหวังว่าเขาจะสร้างความมั่นใจได้ และออกจากเงามืดจากการอัปเกรดเป็น นูรุตัน ในเกมที่แล้ว

เมื่อพิจารณาจากการเปรียบเทียบจุดแข็งและเงื่อนไขระหว่างทั้งสองฝ่ายหยางซิงซินควรมีความเหนือกว่า แต่เขาได้เตรียมการสำหรับเกมนี้มาประมาณ 15 วันเท่านั้นเขาเคยฝึกการฟื้นฟูแบบธรรมดามาก่อนดังนั้นเขาจะสามารถเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ และเกมที่น่าเชื่อถือในเกมการรุกของ กงเจียน เป็นจุดสำคัญของเกม

นอกจากการแข่งขันของ หยางซิง แล้วในวันแรกของการแข่งขันรอบสุดท้ายของ WBA ฤดูกาล 2016/2017 จะมีการแข่งขันรอบคัดเลือก 4 6 รอบ

122 ปอนด์ 6 รอบคัดเลือก

WBA

จู้ฮัวหลง กับ เซินคัง ตอนจบของฤดูกาล WBA

จู้ฮัวหลง อายุ 25 ปีในปีนี้จาก สโมสร Eagle Totem ในเมืองต้าเหลียนปัจจุบันเขามีสถิติชนะ 1 ครั้ง 1 ครั้งและ 1 KO การต่อสู้มือใหม่มืออาชีพของเขาได้รับชัยชนะหลังจากเอาชนะ ที่ WBA Ningxia เมื่อปีที่แล้ว เซินคัง คู่ต่อสู้ของ จู้ฮัวหลง ในครั้งนี้มาจาก ยูนอซินจง ด้วยสถิติการแข่งขัน 1 นัดและแพ้ 1 ครั้ง

เซินคังวัย 25 ปีพ่ายแพ้ต่อ เพื่อนร่วมทีมของเขาที่ คุนหมิ Expo Garden Hotel เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2014 นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเล่นเกมนี้หลังจากผ่านไป 2 ปี 126 ปอนด์ 6 รอบคัดเลือก เจียงฉางเจี้ยน VS หลินชุนเล่ย

เจียงฉางเจี้ยน มาจาก สโมสร Zhishou’an ของซีอานเขาอายุ 27 ปีในปีนี้เขามีสถิติการแข่งขัน 4 นัดแพ้ 3 ครั้งและเสมอ 1 ครั้งเขายังไม่ชนะการแข่งขันก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่เป็นการแข่งขันที่จัดโดย มวยลีก

ครั้งนี้คู่ต่อสู้ของ เจียงฉางเจี้ยน ใน WBA หลินชุนเล่ย มีชื่อเล่นว่าแบ็ค ดาก้อนมาจาก เสิ่นหยาง คลับ และมีอายุเพียง 22 ปีในปีนี้

สถิติระดับมืออาชีพคือ 5 นัดชนะ 4 แพ้ 1 และ 1 KO ครั้งเดียวที่หลินชุนเล่ยแพ้คือเมื่อเขาพ่ายแพ้ให้กับนักชกชาวฟิลิปปินส์ในปักกิ่ง Jason Redondo ผู้ซึ่งพ่ายแพ้ WBO Asia Pacific Golden Belt

จากมุมมองของบันทึกหลินชุนเล่ย มีข้อได้เปรียบ เจียงฉางเจี้ยน ต้องการต่อสู้เพื่อชัยชนะครั้งแรกของเขา 135 ปอนด์ 6 รอบคัดเลือก

Dalian Eagle Totem อายุ 20 ปีในปีนี้ เขาเคยคว้าแชมป์รุ่น 51 กก. ในการแข่งขันกีฬาประจำจังหวัดซานตงหลังจากเข้าสู่การแข่งขันระดับอาชีพสถิติปัจจุบันของเขาคือ 6 นัดชนะ 4 ครั้งและแพ้ 2 ครั้ง

Zhang Qixiu ได้เข้าร่วมในระบบมวยอาชีพขั้นพื้นฐานทั้งสามในประเทศจีน Zhang Qixiu ซึ่งเริ่มเข้าสู่เวทีอาชีพในปี 2015 ได้เข้าร่วมในระบบ WBO ของการต่อสู้แบบลีกมวยที่ Shanghai Mercedes-Benz Center และชนะ 1 ครั้งและแพ้ 2

จากนั้นเขาอัพเกรดเป็น 135 ปอนด์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน IBF China ที่ Beijing NUO Hotel และคว้าชัยชนะสองนัดติดต่อกัน นี่เป็นครั้งแรกของเขาบนเวที WBA China

Akterek Jaynes คู่ต่อสู้ของ Zhang Qixiu

Akterek Jaynes คู่ต่อสู้ของ Zhang Qixiu มาจากซินเจียงเช่นกันเขาอายุเพียง 18 ปีและมีสถิติชนะ 4 ครั้งแพ้ 1 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง Actrek Jaynes เริ่มอาชีพของเขาในระบบการแข่งขัน IBF คลับ เขาเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือก IBF คลับ 2 ครั้งในปี 2015 โดยมีสถิติชนะ 1 แพ้ 1

หลังจาก IBF คลับ เปลี่ยนทิศทางในปี 2559 Actrek Jaynes เข้าร่วมในระบบ พันธมิตรการต่อสู้ ใน Beijing Water Cube เมื่อปีที่แล้วสถิติของเขาคือ 3 นัดชนะ 2 เสมอ 1 และไม่แพ้ใคร ในช่วงครึ่งหลังของปีที่แล้ว Actrek Jaynes ย้ายไป WBA China และเอาชนะ Hu Lifu ใน Yinchuan, Ningxia

ในฐานะนักมวยอาชีพชัยชนะครั้งที่ 5 เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความเป็นผู้ใหญ่โดยทั่วไป JBC ของญี่ปุ่นมีใบอนุญาตชกมวยระดับ S, A, B และ C นักมวยที่ชนะ 4 เกมและ 4 รอบสามารถอัพเกรดจากใบอนุญาต C เป็นใบอนุญาต B ดังนั้นการชนะครั้งที่ห้า

และสิบจึงถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญเล็ก ๆ สำหรับนักมวยอาชีพ นักสู้รุ่นน้องสองคน Zhang Qixiu และ Akterek ที่ทั้งคู่ชนะ 4 ครั้งใครจะไปถึงเป้าหมายนี้ได้ก่อน 147 ปอนด์ 6 รอบคัดเลือกเยสโพลเซ่น – กานาติ VS จางซิเหลียง  เว็บข้อมูลข่าวสารกีฬาออนไลน์

Yespolsen-Ganati เป็นผู้เล่นของ คุนหมิ Xinzhongquanwei คลับ และรุ่นน้องของ หยางซิง เขาอายุ 23 ปีในปีนี้สูง 1.75 เมตรและมีสถิติระดับมืออาชีพชนะ 1 แพ้ 2 และเสมอ 1 ก่อนที่จะเข้าร่วม Xinzhong Quanwei เขาเข้าร่วมการแข่งขัน Boxing League ที่ Shanghai Oriental Sports Center และ Beijing Water Cube

Zhang Ziliang คู่ต่อสู้ของ Jespolsen-Ganati มาจาก Xi’an Zhishou’an Club ปีนี้เขาอายุ 22 ปีมีชื่อเล่นว่า Ant และฝึกมวยมา 4 ปีแล้ว ที่น่าสนใจคือเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมปีที่แล้ว Jespolsen-Ganati และ Zhang Ziliang เล่นการแข่งขัน 4 รอบ

ใน Beijing Water Cube ของระบบ Boxing League ด้วยเหตุนี้ผู้ตัดสินหนึ่งในสามคนเสมอกัน, หนึ่งคนสนับสนุน Yespollesen- Ganati และบุคคลหนึ่งสนับสนุน Zhang Ziliang และลงเอยด้วยการเสมอกัน

เวลาผ่านไป 4 เดือนจากระบบ WBO Greater China สู่เวทีองค์กร WBA Chinese เกมของทั้งสองคนเปลี่ยนจาก 4 รอบเป็น 6 รอบ

local_offerevent_note กุมภาพันธ์ 10, 2021

account_box Cap


local_offer